Thẩm mỹ Y khoa 5 sao Dr.Robert Bùi

Dr.Robert Bùi là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, với cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật mổ hiện đại từ bàn tay vàng thẩm mỹ mang phong cách Thái giúp phái đẹp Việt cải thiện nhan sắc một cách hoàn hảo.

Từ cảm hứng yêu cái đẹp và nét đẹp Thái Lan

Vẻ đẹp Thái Lan đang trở thành một tiêu chuẩn sắc đẹp của phụ nữ châu Á. Với sự khởi xướng từ các diễn viên, điện ảnh, sau đó lan truyền ra công chúng. Nhờ sự lan tỏa này mà nét đẹp Thái Lan ngày càng được ưa chuộng. Cùng theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí phát triển mạnh ảnh hưởng đến góc nhìn mới mẻ về nét đẹp Thái Lan.

Đến chất lượng 5sao….

Chuyển giao công nghệ độc quyền từ cái nôi thứ 2 của thế giới về thẩm mỹ, Thẩm mỹ Robert Bùi luôn đi đầu trong xu thế làm đẹp mới của thế giới và cập nhất những phương pháp mới nhất giúp khách hàng được làm đẹp một cách an toàn, chính xác hạn chế cảm giác và tăng tính bền vững. Các công nghệ được yêu thích nhất hiện nay: Công nghệ Nâng ngực Y line Persoft 5D, Hoàn nguyên cô bé, nâng mũi chuẩn Thái,….. Nhiều năm qua, Thẩm mỹ Robert Bùi luôn là đối tác tin cậy và xứng tầm của các Tập đoàn y khoa nổi tiếng khu vực Đông Nam Á, châu Á. Và chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của đối tác về cơ sở vật chất, chuyên môn, uy tín thương hiệu,… Thẩm mỹ Dr.Robert Bùi cam kết thực hiện 100% các ca thẩm mỹ đảm bảo thực hiện tiêu chuẩn y khoa của Bộ y tế giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình thẩm mỹ với các tiêu chí: Đẹp- an toàn- hiện đại.

Tham khảo: phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn

Tham khảo: khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Hơn nữa, không chỉ được trực tiếp tu nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Thái Lan, Dr. Robert Bùi còn được thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về chuyển giao, tổ chức đào tạo và nâng cao chuyên môn. Đặc biệt với xu hướng áp dụng công nghệ 4.0 vào trong tư vấn, thăm khám và thực hiện cho khách hàng. Theo đó, nếu ở nền thẩm mỹ sơ khai, bác sĩ chỉ cần thẩm mỹ theo cảm tính khiến và phác đồ điều trị theo sự chuẩn đoán của bác sĩ sẽ rất có tỉ lệ rủi ro. Nhưng khi áp dụng công nghệ 4.0 sẽ đo đạc, chính xác, phác đồ điều trị cũng như quy trình thực hiện rõ ràng ngay trước khi thực hiện để có thể so sánh hiệu quả dịch vụ.

Trong yêu cầu về tính thẩm mỹ, Dr.Robert bùi cũng mang đến những vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng tạo hình đúng tỷ lệ theo tỉ vàng, chính xác trên từng micromet giúp gương mặt, body cân đối, đồng thời khắc phục nhược điểm ngoại hình mang lại nét đẹp riêng tự nhiên, chuẩn từng đường nét.Lấy chất lượng làm đầu, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ đối tác chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, Dr.Robert Bùi, bác sĩ tài hoa, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhưng nhờ đôi mắt tinh tế, kỹ thuật đỉnh cao, nắm bắt gu cũng như phong cách cá nhân mỗi người và dựa trên tiêu chuẩn khắt khe đã tạo nên những tuyệt tác thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Tham khảo: có nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

Tham khảo: làm tầng sinh môn kiêng quan hệ bao lâu

 • Định danh: Thiên tài phẫu thuật/ Master phẫu thuật Robert Bui/ Bàn tay ma thuật Dr. Robert Bùi
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Hải Nguyên, 10 năm kinh nghiệm y khoa
 • Thực hiện thành công cho hơn 10 nghìn khách hàng
 • Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPs
 • Thạc sĩ Y khoa Đại học Y dược TP HCM
 • Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế HANSOO
 • Chuyên gia đào tạo phẫu thuật Vi Phẫu và Laser Tập đoàn Alcon Pharmaceutical, Hoa Kỳ
 • Bác phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa quốc tế Tân Hưng
 • Tốt nghiệp Bệnh viện Siriraj, Thailan
 • Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ KCCS, Hàn Quốc
 • 11. Chuyên gia đào tạo Tập đoàn Y khoa thẩm mỹ Đức Merz Aesthetics

Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc đang phân vân giữa vô vàn trung tâm thẩm mỹ phù hợp thì Thẩm mỹ Dr.Robert Bùi là lựa chọn dành cho bạn. Đến với Dr.Robert Bùi, mọi phái đẹp đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng. Tại đây khách hàng được chăm sóc chế độ Vip, thẩm mỹ như đi nghỉ dưỡng cùng cam kết bảo hành cho khách hàng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện nghi nhất . Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, Thẩm mỹ Robert Bùi tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lòng các chị em phụ nữ gần xa. Những phản hồi tích cực của quý khách hàng chính là động lực để toàn thể hội đồng y bác sĩ của Thẩm mỹ Robert Bùi phấn đấu ngày một hoàn thiện, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả khách hàng.

Tham khảo: khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì lành

Tham khảo: khâu tầng sinh môn nên kiêng ăn gì

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn