Thẩm mỹ vùng kín – không đơn giản là làm đẹp

Làm đẹp vùng kín không chỉ là nhu cầu thẩm mỹ để vùng kín gọn gàng hơn, ngừa các bệnh về phụ khoa, mà còn là sợi dây gắn kết hôn nhân và cứu vãn hôn nhân của nhiều gia đình.

Tác dụng làm đẹp tầng sinh môn

Sau khi sinh nở, tầng sinh môn của chị em bị giãn rộng, môi lớn môi bé bị phì đại, nhăn nheo, sẹo sau khi rạch bị thô cứng, tư củng bị sa và lệch cấu trúc,… làm ảnh hưởng thậm mỹ và giảm cảm giác thậm chí sợ gần chồng. Tình trạng này không khỏi khiến nhiều chị em lo lắng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Việc cải thiện cô bé tùy theo từng tình trạng, nhưng phổ biến nhất khi cải thiện tầng sinh môn giúp:

  • Cô bé trở nên gọn gàng hồng hào hơn
  • Cô bé không bị co giãn nhờ được thu hẹp lại
  • Cải thiện tình trạng sẹo sau khi sinh nhưng không được khâu thẩm mỹ
  • Hạn chế vi khuẩn tấn công
  • Cải thiện độ đàn hồi, nâng cao chức năng sinh lý nữ
  • Phục hồi cơ vòng ở nữ giới

 

Làm đẹp tầng sinh môn là quy trình y khoa khép kín

Thẩm mỹ vùng kín là biện pháp cải thiện những điểm khuyết trên vùng da nhạy cảm lại có cấu trúc phức tạp. Mặc dù là tiểu phẫu không đau đớn, nhẹ nhàng nhưng nếu được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một cách chính xác và cẩn thận tuyệt đối. Bạn có thể gặp các biến chứng không mong muốn như: nhiễm trùng vết mổ, thủng trực tràng, nhiễm trùng âm đạo hoặc nhiễm bệnh phụ khoa nếu như gặp bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ vùng kín – không đơn giản là làm đẹpĐồng thời, bác sĩ tay nghề non kém dễ gặp những vấn đề như:

+ Không cải thiện vùng kín như móng muốn, vùng kín dễ bị cắt thừa, hoặc cắt lệch nếu như bác sĩ không căn tỉ lệ chính xác

+ Nguy cơ nhiễm trùng hoặc chảy máu lâu dài nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận, chính xác.

+ Dễ hình thành sẹo đối với cơ địa lồi mà bác sĩ không tính toán được nguy cơ hình thành.

+ Sốc phản vệ với thuốc gây tê nếu như không thực hiện tại cơ sở uy tín.

Do đó, quy trình thực hiện cải thiện tầng sinh môn sẽ kéo dài trung bình 60 phút, khép kín hoàn toàn trong không gian vô khuẩn và được chỉ định, thực hiện kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn y khoa. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân và thực hiện các xét nghiệm thử phán ứng thuốc. Sau đó sẽ thực hiện:

  • Gây tê tầng sinh môn để giảm cảm giác khi phẫu thuật vì vùng kín là vùng da vô cùng nhạy cảm
  • Cắt bỏ phần da thừa và thực hiện các thủ thuật khác theo yêu cầu.
  • Hoàn tất và hướng dẫn chăm sóc khách tại nhà.

 

Chúng tôi đã hạnh phúc hơn nhờ cải thiện cô bé

Chị Vân Anh  – Hà Nội  cho biết, sau khi sinh con thứ ba vùng kín giãn ra và sậm màu hơn trước nên chị tự ti nên càng quyết tâm đi phẫu thuật. Lúc làm, bác sĩ thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng 1 tiếng là xong. Từ khi làm xong đến nay đã 1 tháng và chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng được cải thiện thực sự, chồng thấy vui hơn, gần gũi vợ nhiều hơn,

Tương tự Vân Anh, chị Hồng (32 tuổi, Hải Phòng) cũng tìm đến phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh. Trước đây, mỗi lần gần gũi của chị với chồng đều diễn ra chóng vánh, tẻ nhạt và chị không có cảm giác thích thú nhưng sau khi phẫu thuật xong chị và chồng khá hài lòng.

Tại Dr.Robert Bùi, hơn 10 nghìn chị em đã thấy kết quả tân trang cô bé đã mang đến sự tự tin, hạnh phúc trong hôn nhân của họ, thứ mà họ đã tưởng bị mất theo thời gian. Nhưng chính phương pháp BB  Secret của bác sĩ đã giúp họ lấy lại thanh xuân, và tự tin cho chính mình thứ mà họ nghĩ sẽ vuột khỏi vĩnh viễn.

 

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn