Thẩm mỹ cô bé và giải đáp về chuyên môn

Thẩm mỹ cô bé có đau không, hồi phục như thế nào, thực hiện tạo hình tầng sinh môn diễn ra như thế nào sẽ được giải đáp tại bài viết này.

Tạo hình tầng sinh môn thực hiện như thế nào?

Tao hình tầng sinh môn tại Dr.Robert Bùi thực hiện công nghệ hoàn nguyên cô bé là công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại nhất hiện nay. Hoàn nguyên tầng sinh môn thực chất là kĩ thuật hiện đại giúp tái tạo lại vùng kín do tình trạng phì đại, giãn rộng, nhăn nheo,… tại vùng kín. Đồng thời, làm đẹp và phục hồi lại chức năng sinh lý gặp phải ở phụ nữ sau sinh và tuổi tiền mãn kinh.  Hoàn nguyên vùng kín là phương pháp hiện đại nhất hiện nay so với các phương pháp phẫu thuật vùng kín hiện thời giúp thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn môi bé nhanh chóng hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

Thẩm mỹ cô bé và giải đáp về chuyên môn

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp hạn chế cảm giác tại các vùng nhạy cảm. Sau đó,  công nghệ dao lạnh để loại bỏ đi phần thừa phần niêm mạc thừa của âm đạo, thu gọn và làm cho các vùng bị giãn rộng, loại bỏ những da thừa, nhăn nheo, lão hóa thâm đen, giúp chị em có được khoái cảm trong khi gần gũi đối phương.

Để giúp se khít, trẻ hóa cô bé, bác sĩ sẽ tiến hành nối các cơ vòng giãn rộng của âm đạo, thắt nhỏ ống âm đạo để cô bé giúp se khít hơn, tăng độ đàn hồi co thắt tốt hơn. Ngoài ra, nhờ việc co thắt, tăng sinh collagen bằng hệ thống máy với đầu lạnh giúp làm dày thành âm đạo, săn chắc, chống viêm nhiễm mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng chức năng sinh lý thâm chí tăng cảm giác cho cô bé.

 

Thẩm mỹ cô bé có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là phương pháp phức tạp nhưng hoàn toàn không đau. Khách hàng hoàn toàn có thể nói chuyện, nghe nhạc trong khi bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, là phương pháp y khoa nên vẫn đòi hỏi sự cẩn thận từ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm cao và trải qua quy trình khép kién gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ được thăm khám kiểm tra tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý vùng kín hay không và đưa ra phác đồ tạo hình cũng như các bệnh điều trị cần thiết và làm các xét nghiệm.

Bước 2: Xác định các phần cần tiến hành thẩm mỹ, vệ sinh vùng kín

Bác sĩ sẽ xác định các vị trí cần tiến hành thẩm mỹ, giúp cô bé có tỉ lệ hoàn hảo, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín để tránh nguy cơ viêm nhiễm trước khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê

Gây tê trước khi tiến hành tạo hình giúp hạn chế cảm giác các vùng điều trị giúp việc thực hiện diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Tiến hành hoàn nguyên

Bác sĩ sẽ tiến hành các dịch vụ hoàn nguyên để mang lại tỉ lệ hoàn hảo cho cô bé.

Bước 5: Kiểm tra lại cô bé và tiến hành tái khám

Sau khi tiến hành hoàn nguyên, bác sĩ sẽ kiểm tra lại việc thực hiện thủ thuật và đảm bảo kết quả tốt nhất sau đó hướng dẫn chăm sóc và hẹn tái khám.

Các giai đoạn thực hiện thẩm mỹ cô bé

Giai đoạn tạo hình: Khi khách hàng có nhu cầu và quyết định thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành test covid, xét nghiệm theo chỉ định và thực hiện các thao tác hoàn nguyên cô bé trong vòng 60 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về và kiêng đi xe máy, và xoạc rộng.

Giai đoạn hồi phục: Trong vòng 24h khách hàng có thể thấy vài giọt máu hồng trên băng vệ sinh, do vết khâu tại vị trí tạo hình chưa ổn định. Bác sĩ sẽ chỉ định bổ sung thuốc sử dụng từ ngày 1-7 ngày đầu tiên. Đây là giai đoạn cần thiết nhất, khách hàng sẽ cảm thấy hơi nhức một chút tại vị trí tạo hình, cảm giác nhức này sẽ hết trong vòng 1-3 ngày đầu tiên và ổn định hơn 7 ngày sau. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không ngồi xổm, không xoạc rộng, vẫn kiêng đi xe máy ngồi sau.

Giai đoạn ổn định từ 7-30 ngày, lúc này vùng da vừa thẩm mỹ vẫn còn non nớt và vết thương chưa phục hồi hoàn toàn, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, và chưa nên gần gũi trước 30 ngày sau khi thẩm mỹ.

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn