DR. ROBERT BÙI – Người nghệ sĩ tạo hình từ cảm hứng nhân văn

 • Định danh: Thiên tài phẫu thuật/ Master phẫu thuật Robert Bui/ Bàn tay ma thuật Dr. Robert Bùi
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Hải Nguyên, 10 năm kinh nghiệm y khoa
 • Thực hiện thành công cho hơn 10 nghìn khách hàng
 • Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPs
 • Thạc sĩ Y khoa Đại học Y dược TP HCM
 • Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế HANSOO
 • Chuyên gia đào tạo phẫu thuật Vi Phẫu và Laser Tập đoàn Alcon Pharmaceutical, Hoa Kỳ
 • Bác phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa quốc tế Tân Hưng
 • Tốt nghiệp Bệnh viện Siriraj, Thailan
 • Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ KCCS, Hàn Quốc
 • 11. Chuyên gia đào tạo Tập đoàn Y khoa thẩm mỹ Đức Merz Aesthetics

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là một thứ nghệ thuật bí hiểm có khả năng khơi dậy những vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người kể cả bất kỳ giới tính nào, giúp họ hoàn hảo hơn. Và đó cũng chính là tinh thần nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết, vẻ đẹp nhân văn của Thạc sĩ Bác sĩ Bùi Hải Nguyên.

Đã từ rất lâu, phẫu thuật tạo hình không còn là những kỹ thuật phẫu thuật khô khan mà nó là một bộ môn nghệ thuật cao cấp. Bởi nó giúp những nét chưa hoàn hảo như được bừng tỉnh, nó như một thứ năng lượng vô tình tiếp thêm ngọn lửa tin yêu cho mỗi con người. Và dường như khi chúng ta nhận thức rằng “Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” cũng là lúc nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ tìm thấy đúng ngôi vị của nó.

Ngay từ thời còn đi học, Bác sĩ Bùi Hải Nguyên đã thấy được sự khổ hạnh của những người phụ nữ kém sắc, bị phân biệt đối xử và những người bị coi “nam nữ nửa mùa” luôn mang mặc cảm tự ti chỉ biết giấu mình vào bên trong. Nhận thấy Thái Lan ngoài là một cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Châu Á và Thế Giới, còn là quốc gia tuy mang màu sắc truyền thống Á Đông nhưng lại đề cao chủ nghĩa tự do cá nhân nên Bác sĩ Nguyên đã quyết tâm đến tu nghiệp tại đất nước xinh đẹp này. Ở đó, tính cách cộng đồng phóng khoáng, cởi mở và khẳng khái nên con người được sống là chính mình, dù ở giới tính nào cũng được coi trọng và nhận được sự bình đằng gần như tuyệt đối. Sau nhiều năm tu nghiệp tại đây và tích lũy cho mình những công nghệ tạo hình thẩm mỹ kết hợp với sự cảm nhận sâu sắc về đường nét cơ thể và góc mặt của người phụ nữ, Bác sĩ Nguyên đã định hình và định vị được phong cách phẫu thuật thẩm mỹ riêng cho mình.

Từng khẳng định “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không phải chỉ đơn thuần là để mổ xẻ theo quy trình định sẵn mà là nghệ thuật của sự sáng tạo khơi nguồn cho nét đẹp của mỗi người thật sự được tỏa sáng”, Bác sĩ Nguyên vẫn luôn theo đuổi triết lý đó trong suốt quá trình hoạt động nghề của mình. Đặc biêt, Bác sĩ đã thấy được rằng nhân trắc của những cô gái Thái có nhiều điển tương đồng với phụ nữ Việt Nam, nên sự ứng công nghệ thẩm mỹ Thái Lan cho phụ nữ Việt mang lại kêt quả vô cùng tuyệt vời. Sự kết hợp độc đáp này cùng tinh thần đam mê vẻ dẹp phóng khoáng khiến bác sĩ Bùi Hải Nguyên trở thành người đổi mới và có nhiều phát kiến trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ở Việt Nam, Bác sĩ Bùi Hải Nguyên nhiều lần trăn trở và cảm thấy xót xa cho những cô bé, cậu bé bị bắt nạt tại trường học, bị phân biệt đối xử tại nơi làm việc, bị gia đình đánh đập, đuổi khỏi nhà hoặc những người khó vượt qua phỏng vấn xin việc… chỉ vì muốn được sống thật với bàn thân mình. Từ góc nhìn cởi mở và tôn trọng tự do cá nhân như những người bạn Thái Lan, Bác sĩ Nguyên luôn mong muốn được chính tay mình là người có thể giúp những người trong cộng đồng người chuyển giới được trở về là chính mình. Bằng nghề nghiệp, học thức và những cảm quan tuyệt vời bắt nguồn từ suy nghĩ nhân văn, Bác sĩ đã tham gia thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan.Mỗi trường hợp là một câu chuyện, là một nỗi niềm riêng. Chứng kiến nghị lực phi thường phía sau sự đau đớn của họ trong từng cuộc đại phẫu lại càng tiếp thêm đông lực giúp anh hoàn thiện tay nghề của mình hơn nữa.

Không thể phủ nhận rằng, con người khi được đánh thức về chính mình là lúc họ được sống một cách trọn vẹn nhất. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Bác sĩ Bùi Hải Nguyên vẫn giữ đúng tinh thần nghệ thuật, tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết, vẻ đẹp bản thân, chưa một lần ngừng lại khả năng sáng tạo và khám phá mọi công nghệ tiên tiến để tạo ra những điều tuyệt vời nhất. Bởi Bác sĩ tin rằng, tất cả mọi người phụ nữ hay ở bất kỳ giới tình nào đều có riêng một đặc quyền là được tỏa sáng.

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn