Dr.Robert Bùi địa chỉ nâng ngực uy tín được khách hàng bình chọn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng ngực uy tín, địa chỉ nâng ngực đẹp được khách hàng tin tưởng, bài viết dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn khách quan nhất.

Nâng ngực là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 với khát khao được trở về làm “phụ nữ đúng nghĩa”. Vậy nhưng, nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn lại là nỗi lo của nhiều người, và dưới đây là câu trả lời cho sự băn khoăn ấy.

Tiêu chuẩn của một vòng ngực đẹp

Ngực đep về tiêu chuẩn thẩm mỹ đạt sự căng tròn, cân đối về tỉ lệ giữa hai bên, có độ mềm thoải từ cổ đến chân ngực. Chân ngực, hay chân ngực dưới phải nằm trên 1 đường thẳng, độ nhô hai bên bằng nhau, khe đạt tiêu chuẩn chỉ 1-1,5cm. Ngoài cân đối giữa hai bên ngực thì vòng 1 đạt tiêu chuẩn còn phải cân đối với cơ thể. Một bực ngực đẹp là ngực tạo nên sự thu hút và quyến rũ cho người phụ nữ.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại, nhưng nâng ngực qua đường mổ camera với đường mổ siêu nhỏ kết hơp túi ngực siêu mềm giúp bóc tách khoang chính xác và đặt túi ngực chính xác từng micromet để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho khách hàng.

 

Địa chỉ nâng ngực uy tín phải đạt được các tiêu chí

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Dù chỉ là thủ thuật đơn giản hay phức tạp thì cũng yêu cầu kỹ thuật của bác sĩ chính xác đến từng micromet. Hơn nữa, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp khách hàng đạt kết quả tốt nhất, hồi phục nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức độ cao nhất cùng với tính an toàn bền vững cho sức khỏe khách hàng. Tại Dr.Robert Bùi, bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp ở Thái Lan nên khách hàng có thể yên tâm 100% về trình độ cũng như kinh nghiệm từ bác sĩ.

Dr.Robert Bùi địa chỉ nâng ngực uy tín được khách hàng bình chọn

Trang thiết bị y tế hiện đại: bệnh viện hiện đại nhất sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng giúp ca phẫu thuật diễn ra thành công đồng thời hạn chế xâm lấn nhất cho khách hàng giúp khách hàng bình phục nhanh, vết thương mau lành hơn. Ngoài ra, với hệ thống máy móc, phòng nghỉ dưỡng cùng chế độ chăm sóc sẽ giúp theo dõi sát sao quá trình hồi phục cũng như tâm trạng của khách hàng sau phẫu thuật.

Thực hiện tại BV được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo an toàn tối thiểu trong ca phẫu thuật như vô khuẩn, vô trùng cũng như khả năng xử lý kịp thời các vấn đề không mong muốn trong quá trình tiến hành thực hiện ca phẫu thuật.

Phản hồi tích cực từ khách hàng: Không có sự phản hồi nào khách quan nào vượt qua những chia sẻ chân thành từ khách hàng đối với tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện, dịch vụ cũng như phong cách phục vụ giúp khách hàng có góc nhìn khách quan nhất để từ đó đưa ra quyết định thực hiện hay không.

 

Dr.Robert Bùi- địa chỉ nâng ngực được hơn 10 nghìn khách hàng lựa chọn

Dr.Robert Bùi với hơn 10 năm kinh nghiệm với hơn 10 nghìn khách hàng đã trải nghiệm cho phản hồi tích cực 98% giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình trải nghiệm qua 3 bước không thể thiếu:

 

Trước khi phẫu thuật: bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng ngực hiện tại kết hợp hệ thống máy mô phỏng 3D giúp khách hàng thấy rõ sự thay đổi của cơ thể đề đưa ra quyết định có thực hiện dịch vụ hay không.

Trong quá trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia gây mê, bác sĩ phẫu thuật và ekip phụ mổ cùng hệ thống máy móc hiện đại, không gian vô khuẩn tuyệt đối giúp quá trình bóc tách, đặt túi diễn ra thuận lợi nhanh chóng và an toàn.

Sau phẫu thuật, Dr.Robert Bùi thực hiện chế độ chăm sóc 1-1 trong phòng ốc hiện đại, tiện nghi cùng chế độ bảo hành cho mọi khách hàng có thể yên tâm thực hiện.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho mình địa chỉ nào tin cậy để thực hiện dịch vụ nâng ngực. Để được tư vấn, thắc mắc nào vui lòng liên hệ Dr.Robert Bùi để được thăm khám và tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia.

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn