1. Trang Chủ
  2. /
  3. Dịch Vụ

Thiết kế ngực Y – shape túi ngực siêu mềm Persoft 5D

Kỹ nghệ nâng ngực Y shape là phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay với túi ngực mềm nhất hiện nay Persoft 5D. Được mệnh danh là loại túi ngực có khả năng đàn hồi đa chiều nhất thế giới bất chấp tất cả các loại túi ngực hiên thời mang lại đường nét Y line cho khuôn ngực, đồng thời giúp khuôn ngực tự nhiên nhất dù ở mọi tư thế, hoạt động.

Công nghệ này được FDA, CE chứng nhận bởi hiệu quả phi thường, an toàn, khác xa so với các phương pháp nâng ngực thông thường.

Thiết kế ngực Y Shape nội soi là gì?

Là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay sử dụng kỹ thuật nội soi dưới bầu ngực khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của bầu ngực 1 cách hiệu quả nhất, mang lại bầu ngực tự nhiên với tỉ lệ khe, ngực cân đối ở mọi góc độ đối với cơ thể khách hàng. Đồng thời, hạn chế tối đa việc xâm lấn, để lại sẹo trên cơ thể. Phương pháp này phù hợp với tất cả mọi khách hàng, có mong muốn cải thiện vẻ đẹp và độ cân đối của vòng 1.

Túi ngực Persoft 5D CÓ ƯU VIỆT GÌ?

01

Sử dụng túi ngực Persoft 5D có độ mềm và khả năng “ thiên biến” đáp ứng trong cơ thể một cách linh hoạt chưa từng có. Đối với các túi ngực thông thường với “khuôn cố định” nên khi đưa vào cơ thể thiếu độ chảy tự nhiên khiến khuôn ngực không được căng tròn. Nhưng Persoft 5D với độ mềm gấp 3 lần, và mềm “đa chiều” túi ngực thông thường nên khi đi vào cơ thể, túi ngực phù hợp ngay với khoang ngực, tạo cảm giác mềm mại ngay từ lần đầu đưa vào cơ thể.

02

Nhờ khả năng đàn hồi cao, độ bám dính nên giúp cố định túi ngực trong khoang dễ dàng. Đồng thời, nhờ 8 lớp bảo vệ bằng các ma trận kết dính ở kích thước siêu nano 1 cách bền chặt giúp túi ngực được bảo vệ chắc chắn nhưng vẫn vô cùng linh hoạt .

03

Túi Persoft 5D tỉ trọng túi không cao, nên không gây áp lực lên các mô cơ và dây chằng ngực. Do đó, không gây cảm giác “lạ” cho khách hàng khi đưa và cơ thể.

NÂNG NGỰC Y SHAPE DR ROBERT BUI NGUYÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

TÍNH THẨM MỸ CAO

Để nâng ngực Dr Robert Bui Nguyên sử dụng phương pháp mổ nội soi với đường rạch chưa tới 2cm vừa đủ để đưa thiết bị và túi ngực vào bên trong khoang ngực. Đồng thời, với hơn 10 năm tu nghiệp và làm việc tại các Bệnh viện lớn tại Thái Lan Robert Bui Nguyên có thể căn chính xác vị trí túi ngực đến từng milimet để đảm bảo ngực khi nâng lên đạt tỉ lệ vàng: khe ngực Y line, đều, hai bầu ngực cân đối tự nhiên. Nhờ vết rạch siêu nhỏ cùng kỹ thuật tạo sẹo tàng hình mang đến cho khách hàng khuôn ngực căng tròn quyến rũ ít xâm lấn, hầu như không để lại sẹo

THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH

Thời gian phục hồi nhanh chỉ từ 60-90 phút. Với kỹ thuật tinh tế, đường mổ nhỏ, cỉ sau 12 tiếng khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 20 ngày ngực sẽ hoàn toàn bình thường ( tùy theo cơ địa).

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Đối với túi ngực Persoft 5D được FDA chứng nhận độ an toàn, mềm dẻo, tính đàn hồi cao và thành phần hoàn toàn vô hại nên tính thẩm mỹ kéo dài trọn đời giúp KH yên tâm khi thực hiện.

KHÔNG GIAN VÔ TRÙNG, THIẾT BỊ TÂN TIẾN

Không gian vô trùng, thiết bị nâng ngực tân tiến: 100% thiết bị được nhập khẩu từ Anh Pháp, Hàn, Thái hiện đại nhất hiện nay mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt đối 100%, giảm tới 98% khả năng xâm lấn, đau đớn cho khách hàng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC Y SHAPE

CHỌN DR.ROBERT BUI NGUYEN
VỚI DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Leave your comment Required fields are marked *
Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn