1. Trang Chủ
 2. /
 3. Dịch Vụ

Tạo mắt hai mí vi phẫu Plasma Thái Lan

Phương pháp vi phẫu nội soi Plasma là công nghệ chỉnh mắt hai mí toàn diện nhất hiện nay nhờ kỹ thuật mở 1 đường siêu nhỏ kéo dài từ đầu góc mắt tới đuôi mắt loại bỏ mọi khuyết điểm về nếp mí mang đến cho khách hàng đôi mắt to đều, đẹp tinh tế, không để lại sẹo chỉ sau 10 phút thực hiện.

Vi phẫu tạo mắt hai mí nội soi là gì?

Vi phẫu nội soi Plasma là phương pháp đột phá dẫn đầu xu thế thẩm mỹ hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mắt, tạo hình mắt hai mí hiện đại, tiên tiến nhất thế kỷ 21. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật mổ không sẹo, tạo một đường mở siêu nhỏ với độ sâu khoảng 0,1- 0,2mm theo vòng cung mí chính xác tuyệt đối đến từng vi điểm để loaị bỏ phần da chùng và phần mỡ dư thừa hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn cho mắt.

Với độ chính xác, tỉ lệ cân đối hai bên mắt, tuyệt đối không gây ảnh hưởng thị lựa đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau cắt mí. Theo đó, với tốc độ siêu nhanh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tối đa cho khách hàng, hạn chế cảm giác trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ sinh học tự nhiên có kích thước siêu nhỏ và có độ bền gấp 5 lần so với chỉ thông thường tạo nếp gấp mí mới nét, to đều và cân đối cho khách hàng.

Tiêu chuẩn vàng cho kỹ thuật vi phẫu nội soi

Việc tạo hình môi không đơn giản là tạo đường rạch ở vùng da môi, môi có hai phần mô khô và mô ướt, do đó khi thực hiện bác sĩ cần quan sát và tính toán chuẩn các tỉ lệ để đôi môi cân đối mà đường cắt không quá sâu sẽ gây tổn thương vùng tạo hình. Chỉ cần một chút sai xót nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng môi, môi bi lệch, mất thẩm mỹ và rất khó khôi phục trạng thái như ban đầu. Đối với từng hình dáng môi, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật khác nhau.
( lưu ý kết quả còn phù thuộc vào cơ địa khách hàng, 98% khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ vi phẫu nội soi tại dr.Robert Bùi)

Quy trình thực hiện

Chăm sóc sau khi vi phẫu nội soi

 • Trong vòng 24-72 giờ sau phẫu thuật, nên tích cực chườm mát bằng túi bọc từ 3-5 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 10 phút để giảm sưng nề.
 • Không nên lái xe ngay sau khi thực hiện.
 • Không nên dụi mắt hay đụng chạm đến vết thương trong thời gian đầu.
 • Nên dùng nước sạch hoặc nước muối Natri Clorid 0.9% để rửa vết thương, sau khi rửa mặt cần làm khô bằng khăn hoặc gạc sạch.
 • Dùng đúng thuốc theo đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích.
 • Sau 5-7 ngày có thể đến chỗ bác sĩ để cắt chỉ và tái khám.
 • Đeo kính để tránh khói bụi vào mắt khi ra ngoài.
 • Không thức khuya, hoạt động mạnh như chơi thể thao, hạn chế ngồi lâu bên màn hình vi tính, màn hình điện thoại. Sau 30 phút sử dụng nên dừng hoạt động để mắt được nghỉ ngơi.
 • Kiêng các thức ăn gây sẹo lồi như thịt bò, thịt gà, rau muống, trứng, gạo nếp, hải sản trong tháng đầu tiên.

CHỌN DR.ROBERT BUI NGUYEN
VỚI DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Leave your comment Required fields are marked *
Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn