1. Trang Chủ
  2. /
  3. Dịch Vụ

Nâng mũi A-shape 5D Thái Lan

Nâng mũi A shape 5D là công nghệ mới nhất được chuyển giao từ Bệnh viện Yanhee Thái Lan. Đây là công nghệ hoàn hảo giúp khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mũi như mũi thấp, sống mũi tẹt, lệch, đầu mũi to,…chỉ sau 90 phút, đẹp ngay sau khi làm, không bóng đỏ, không sưng tấy, thoải mái vặn vẹo với độ bền vĩnh viễn.

Nâng mũi Ashape 5D Thái Lan là gì?

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao song mũi, hạn chế tạo hình dáng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi Ashape Thái Lan là phương pháp nâng mũi cấu trúc vượt trội có thể tạo hình nhiều dáng mũi, đạt đến tỉ lệ vàng, có thể khắc phục mọi khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi,cánh mũi mang lại dáng mũi ngoài dáng mũi cao thẳng, thon gọn, độ dài mũi cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt. Theo đó, phương pháp nâng mũi Ashape 5D có thể thực hiện tạo các dáng mũi:

01

Dáng mũi Sline tự nhiên thường có độ cong, cao tự nhiên, nhìn từ góc nghiêng sẽ thấy dáng mũi có hình chữ S, thanh tú thon gọn. Dáng mũi này phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt người Việt Nam với sóng mũi không quá cao, giúp gương mặt nhìn thanh thoát.

02

Dáng mũi L line cao tây: với nét đẹp khỏe khoắn, cá tính, có góc nghiêng hình chữ L, giúp khuôn mặt nhìn sang , tây hơn nhờ phần sóng mũi cao. So với dáng mũi S line mũi L Line có độ cao từ góc giữa hai chân mày xuống đầu mũi.

03

Dáng mũi Sline cao tây là dáng mũi lai giữa Sline và L Line có sóng mũi cao, đầu mũi cao nhưng góc mũi trán có độ uốn lượn mềm mại giúp những ai sở hữu dáng mũi này sẽ khiến gương mặt sang trọng, sắc nét hơn.

04

Đầu mũi bay là dáng mũi có đầu mũi có độ vuốt nhẹ, phù hợp với gương mặt lai Tây nhưng hướng nét Á Đông, có vòm trán cao giúp gương mặt trở nên thanh tú.

Cơ chế nâng mũi A shape 5D tại Dr.Robert Bùi

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo thế hệ mới nhất tại Hoa Kỳ có độ mềm như sụn tai có khả năng tương thích 100% với cơ thể người, linh hoạt chịu lực tốt để nâng cao sống mũi, tạo sống mũi cao thẳng đồng thời vẫn có khả năng bao bọc đầu mũi tạo ra dáng mũi tự nhiên, mềm mại lý tưởng vừa giúp khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng như đầu mũi bị mỏng, mũi bóng đỏ. Hoặc bác sĩ sẽ kết hợp với sụn tai/sụn vách ngăn/ sụn sườn theo từng thoại mũi để cải thiện những khuyết điểm từng loại mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật mổ với đường rạch siêu nhỏ dưới trụ mũi giúp bác sĩ chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách nhẹ nhàng, không lộ, điều mà các phương pháp cũ không thể thực hiện được.

Các dáng mũi theo từng khuôn mặt

Ưu điểm của phương pháp

Quy trình thực hiện

Lưu ý sau khi nâng mũi A shape 5D chuẩn Thái

  • Giữ vệ sinh sạch sẽ sau khi nâng mũi, tránh nhiễm trùng
  • Không tự ý bôi thuốc nếu không có chỉ dẫn của bác sĩ
  • Chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày đầu sau khi nâng mũi
  • Tránh va chạm trong thời gian đầu
  • Cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

CHỌN DR.ROBERT BUI NGUYEN
VỚI DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Leave your comment Required fields are marked *
Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn