1. Trang Chủ
  2. /
  3. Dịch Vụ

Điêu khắc tạo cơ gymer BodyFit

Điêu khắc tạo cơ gymer ( Hút mỡ tạo cơ Body Fit) là phương pháp sử dụng sóng âm kết hợp hai kỹ thuật tạo hình và hút mỡ giúp định hình và tạo các múi cơ vùng bụng khắc phục tình trạng biến dạng cơ bụng, da trùng nhão, chảy xệ giúp phái đẹp lấy lại vòng eo con kiến nhỏ gọn như tập gymer tại Dr.Robert Bùi.

Điêu khắc body tạo cơ gymer là như thế nào?

Da và mỡ thừa là nỗi ám ảnh không chỉ của riêng phái đẹp mà cả nam giới. Riêng với phụ nữ sau sinh, vùng bụng không chỉ bị nhăn, da đen sạm mà còn phát phì, bụng xổ ra rất nhiều. Nếu chỉ tập thể dục, ăn kiêng… chị em cũng không mang lại sự thay đổi nhiều mà phải cần tới sự can thiệp bằng phương pháp hút mỡ.

Điêu khắc tạo cơ gymer là sự kết hợp giữa việc điêu khắc cơ thể bên ngoài và loại bỏ chất béo bên trong mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đó là sự phối hợp hoàn hảo của hai phương pháp chính của hai phương pháp, tạo hình thành bụng và hút mỡ. Trong đó, tạo hình thành bụng là phương pháp loại bỏ da thừa, nhăn nheo chảy xệ ở thành bụng sau đó kéo căng phần da còn lại để hình thành da bụng mới.

Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp hút mỡ bằng sóng siêu âm và hút ra ngoài thông qua thiết bị chuyên dụng. Thiết bị hút mỡ siêu âm cho phép loại bỏ chết béo từ sâu bên trong đồng thời tạo đường nét chính xác giúp tạo vòng eo thon gọn, săn chắc hơn mà không ảnh hưởng đến mạch máu và dây thần kinh xung quanh vùng điều trị. Trong quá trình thực hiện, với kỹ thuật tạo hình múi cơ, bác sĩ sẽ hoàn thiện cơ bụng số 6 hoặc số 11 cho khách hàng, đảm bảo tối đa việc xâm lấn, đến các cơ quan lân cận, rút ngắn quá trình phục hồi cho khách hàng.

Điêu khắc tạo cơ gymer được chia thành 2 phương pháp chính

Ưu điểm điêu khắc tạo cơ gymer

Điêu khắc tạo cơ dành cho những ai?

Quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tại sao chọn phẫu thuật tạo cơ
tại Dr.Robert Bùi

Leave your comment Required fields are marked *
Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn