Công nghệ thẩm mỹ 6.0 xu hướng thẩm mỹ 2021

Việc áp dụng công nghệ 6.0 sẽ giúp việc thực hiện các kỹ thuật công nghệ được chính xác đáp ứng các yêu cầu chuyên sâu và tiêu chíkhắt khe trong yêu cầu thẩm mỹ hiện nay. Để chạm tới ngưỡng cửa của kỷ nguyên mới, thẩm mỹ Dr.Robert Bùi đã ứng dụng công nghệ máy CT, máy mô phỏng 3D trước phẫu thuật, máy nội soi và máy plasma lạnh,…theo tiêu chuẩn quốc tế đã quy định.

Nếu như trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành bởi sự cảm tính, dự đoán của bác sĩ bằng mắt thường dễ dẫn đến những tỉ lệ sai sót. Nhưng với sự hỗ trợ từ công nghệ 6.0 giúp phác đồ điều trị chính xác gần như tuyệt đối và nhất quán ngay từ ban đầu giúp khách hàng thấy rõ sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật như thế nào. Từ đó có sự quyết định làm hay không

Công nghệ nâng ngực A shape Pesoft 5D

Để đánh giá sự thành công của 1 ca nâng ngực dựa trên 3 tiêu chí: Túi nâng ngực hiện đại, máy mô phỏng kết quả, và hệ thống thiết bị mổ nội soi hiện đại.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra mọi thông số về chiều cao, cân nặng và khuyết điểm vòng 1 sẽ được kiểm tra 1 cách kỹ lưỡng. Khách hàng sẽ được cảm nhận dáng ngực ở mọi góc cạnh và sự thay đổi dáng ngực ở mọi góc.

Túi độn Pesoft 5D thế hệ mới, có cấu tạo 7 lớp vi nhám với hơn 20 nghìn tiếp điểm, có độ bám dính cực cao, siêu mềm, được đánh giá túi mềm nhất trong thời điểm hiện tại. Giúp nâng ngực xong mềm mại, không xô lệch, và có độ đàn hồi y như ngực thật cả khi đứng, nằm, ngồi. Với chất liêu như vậy giúp túi ngực đưa vào cơ thể cũng chỉ cần mở đường rạch rất nhỏ.

Kỹ thuật plasma lạnh, kết hợp công nghệ camera  thông minh giúp dẫn đường từ đó giúp bóc tách, tạo khoang chính xác, đồng thời vẫn bảo toàn giây thần kinh cảm giác, và hạn chế được tối đa sự xâm lấn và tổn thương.

Công nghệ nâng mũi chuẩn Thái dựa trên sự mô phỏng 3D trên khuôn mặt khách hàng với độ phân giải chân thực giúp khách hàng có thể xem được sự thay đổi của dáng mũi có phù hợp với gương mặt hay không từ đó quyết định có thực hiện sự thay đổi đó. Đồng thời, sử dụng một chất liệu sụn mũi mới, không phải có cấu tạo bằng silicon mà là sử dung sụn thế hế mới, siêu mêm có độ bám dính cao, hạn chế tình trạng đào thải, bảo vệ mũi bền vững trước các tác động mạnh, và có thể thoải mái vặn xoắn.

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín

Nếu như các đơn vị thông thường thường chỉ tác động tới các điểm bên ngoài thì với công nghệ mới, với bàn tay khéo léo bác sĩ kết hơp công nghệ camera cùng dao lạnh giúp cải thiện cô bé một cách chính xác không ảnh hưởng tới các dây thần kinh cảm giác và cấu trúc tầng sinh môn.

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn