Chọn cơ sở nâng ngực uy tín và 5 điều cần lưu ý

Nhu cầu cải thiện vòng 1 ngày càng tăng, trong khi đó theo khảo sát có tới 60% chị em không thực sự hài lòng về kết quả thảm mỹ như vòng 1 quá nhỏ, không đủ sexy, khe khá xa nhau,… Do đó, câu hỏi địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín, an toàn là câu hỏi đặt ra của nhiều chị em. Bài viết dưới đây của Dr. Robert Bùi sẽ phần nào giúp phái đẹp “nhận diện” cơ sở uy tín để chọn mặt gửi vàng.

1. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ là nhân tố chính quyết định 90% thành công của một ca mổ nâng ngực. Trình độ học vấn, kinh nghiệm, sự khéo léo cũng như tâm huyết với nghề sẽ mang đến những kết quả nâng ngực chất lượng nhất.. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sau khi thẩm mỹ tránh được những rủi ro như: sản phẩm lệch lạc, kết quả không hoàn chỉnh, và không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Tham khảo: có nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

Tham khảo: làm tầng sinh môn kiêng quan hệ bao lâu

Chọn cơ sở nâng ngực uy tín và 5 điều cần lưu ý 12. Sử dụng công nghệ nâng ngực hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực là thẩm mỹ đại phẫu do đó, yêu cầu sự tự nhiên là yếu tố cần nhưng công nghệ tân tiến là điều kiện đủ để kết quả thẩm mỹ trở nên hoàn hảo nhất. Công nghệ tân tiến sẽ giúp kết quả đẹp, an toàn cho sức khỏe, hạn chế xâm lấn, giúp vòng 1 căng tròn tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo trên ngực.

Công nghệ nâng ngực Persoft 5D là công nghệ tân tiến nhất hiện nay giúp hạn chế tối đa xâm lấn, mở đường sẹo chỉ khoảng 2cm , giúp khách hàng phục hồi nhanh, hạn chế biến chứng cũng như mang mức độ thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Túi ngực an toàn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và có giấy phép nhập khẩu, sử dụng chất liệu an toản, có thời hạn sử dụng và có thẻ bảo hành ghi rõ tên, bác sĩ thực hiện.

3. Thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn

Đây là tiêu chí quan trọng, là giấy thông hành để bác sĩ có đủ điều kiện pháo lý cũng như độ an toàn cho khách hàng tối đa. Nhiều khách hàng do không hiểu biết hoặc chủ quan đã phó măc cơ thể mình cho bác sĩ mặc nhiên thực hiện tại các spa, hoặc cơ sở chui. Chỉ những đơn vị thực hiện như Bệnh viện mới đầy đủ giấy tờ, máy móc thiết bị, quy trình để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ cũng như tính mạng khách hàng.

Ở đó, khách hàng được thực hiện với quy trình chuẩn của Bộ Y tế như phòng hậu phẫu vô trùng, dụng cụ chuyên biệt tối tân. Quy trình tuân thủ khoa học, đảm bảo sự an toàn, sự thoải mái cũng như kết quả nâng ngực tự nhiên hoàn hảo nhất.

Tham khảo: có nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không

Tham khảo: thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chọn cơ sở nâng ngực uy tín và 5 điều cần lưu ý 24. Chế độ hậu phẫu an toàn, chu đáo

Sau khi quá trình phẫu thuật vòng 1 kết thúc, hậu phẫu cũng quyết định 8% sự thành công của ca phẫu thuật với phác đồ hướng dẫn cụ thể, giải đáp khách hàng kịp thời những vướng mắc giúp cơ thể khách hàng hồi phục nhanh cũng như duy trì kết quả thẩm mỹ nâng ngực

5. Thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật

Bác sĩ lâu năm nhưng chưa chắc đã thực hiên nhiều ca phẫu thuật. Càng thực hiện nhiều ca, tay nghề bác sĩ ngày càng chính xác, thành thục cũng như nắm bắt và hiểu rõ nhất cơ thể khách hàng. Do đó, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất phụ thuộc tay nghề bác sĩ tốt nhất. Dr.Robert Bùi là Thạc sĩ Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại Bệnh viện Yanhee Thái Lan – Bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ Châu Á với hơn 10 nghìn khách hàng đã được chính tay bác sĩ thẩm mỹ và 90% đều hài lòng, 10% vô cùng hài lòng về kết quả.

Tham khảo: trị thâm vùng kín giá bao nhiêu

Tham khảo: phẫu thuật cắt môi bé vùng kín bao nhiêu tiền

Leave your comment Required fields are marked *

Related posts

Dr Hai Nguyen

VIÊN THẨM MỸ
ROBERT BUI

CƠ SỞ 1 :

Bệnh viên đa khoa Tân Hưng
số 871 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Tp.HCM.

CƠ SỞ 2:

Bệnh viện đa khoa Hà Thành, số 61 Vũ Thạnh,
Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội


HOTLINE : 0869628688 - 0869858688
Email : drhainguyenbui@gmail.com
Website: www.vienthammydrrobert.vn